Kiểm tra, đánh giá thực hiện các chương trình, dự án hoặc các hoạt động phi dự án được Quỹ bảo vệ và phát triển rừng hỗ trợ

26/04/2022

Kiểm tra, đánh giá thực hiện các chương trình, dự án hoặc các hoạt động phi dự án được Quỹ bảo vệ và phát triển rừng hỗ trợ như thế nào? Xin chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi đang tìm hiểu một số nội dung liên quan đến Quỹ bảo vệ và phát triển rừng để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình, đặc biệt là việc xét duyệt và quản lý các chương trình, dự án hoặc các hoạt động phi dự án được Quỹ bảo vệ và phát triển rừng hỗ trợ, nhưng trong quá trình tìm hiểu tôi gặp một chút khó khăn. Chính vì thế, tôi có thắc mắc này mong nhận được sự tư vấn từ các anh/chị trong Ban biên tập. Các chương trình, dự án hoặc các hoạt động phi dự án được Quỹ bảo vệ và phát triển rừng hỗ trợ được tiến hành kiểm tra, đánh giá như thế nào? Văn bản nào quy định chi tiết nội dung này? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi chân thành cảm ơn anh/chị rất nhiều.

Minh Long (long***@gmail.com)

  • Kiểm tra, đánh giá thực hiện các chương trình, dự án hoặc các hoạt động phi dự án được Quỹ bảo vệ và phát triển rừng hỗ trợ quy định tại Điều 18 Nghị định 05/2008/NĐ-CP về việc quỹ bảo vệ và phát triển rừng như sau:

   1. Quỹ Trung ương

   Cơ quan điều hành của Quỹ chỉ đạo thực hiện, kiểm tra tình hình thực hiện các chương trình, dự án hoặc các hoạt động phi dự án được Quỹ Trung ương hỗ trợ theo định kỳ hoặc đột xuất. Trong trường hợp cần thiết, cơ quan điều hành của quỹ có thể thuê tư vấn để kiểm tra và đánh giá tình hình thực hiện các chương trình, dự án hoặc các hoạt động phi dự án do Quỹ Trung ương hỗ trợ.

   2. Quỹ cấp tỉnh

   Việc tổ chức kiểm tra, đánh giá thực hiện các chương trình, dự án hoặc hoạt động phi dự án của Quỹ cấp tỉnh do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quy định.

   Trên đây là nội dung tư vấn về việc kiểm tra, đánh giá thực hiện các chương trình, dự án hoặc các hoạt động phi dự án được Quỹ bảo vệ và phát triển rừng hỗ trợ. Để có thể hiểu chi tiết hơn về quy định này bạn vui lòng tham khảo thêm tại Nghị định 05/2008/NĐ-CP.

   Trân trọng thông tin đến bạn!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn