Kinh phí thực hiện Đề án biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam lấy từ đâu?

26/04/2022

Tôi có nghe nói về việc biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam nhưng không rõ là kinh phí thực hiện Đề án này được lấy từ đâu? Ban biên tập có thể cung cấp thông tin giúp tôi được không? Chân thành cảm ơn Ban biên tập rất nhiều

Thanh Loan (loan***@gmail.com)

  • Kinh phí thực hiện Đề án biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam được quy định tại Điều 2 Thông tư 94/2018/TT-BTC (có hiệu lực từ 19/11/2018) quy định về cơ chế tài chính thực hiện Đề án biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành như sau:

   Kinh phí thực hiện Đề án được bảo đảm từ các nguồn:

   1. Ngân sách sự nghiệp khoa học và công nghệ được bố trí trong dự toán ngân sách nhà nước hàng năm của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam để thực hiện các hoạt động biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam, hoạt động khoa học chung và các nhiệm vụ thường xuyên khác của Đề án.

   2. Nguồn kinh phí khác, gồm:

   a) Kinh phí của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia các hoạt động của Đề án.

   b) Kinh phí huy động từ các nguồn vốn hợp pháp khác.

   Trên đây là nội dung quy định về kinh phí thực hiện Đề án biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 94/2018/TT-BTC.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Điều 2 Thông tư 94/2018/TT-BTC Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn