Quy định về quản lý, sử dụng tiền thu được từ cung ứng sản phẩm, dịch vụ thủy lợi

26/04/2022

Liên quan đến việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ thủy lợi khác. Ban biên tập cho tôi hỏi: Theo quy định mới thì việc quản lý và sử dụng tiền thu được từ cung ứng sản phẩm, dịch vụ thủy lợi khác của Bộ Tài chính sẽ được quy định như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi.

  • Theo quy định tại Điều 5 Thông tư 09/2020/TT-BTC (Có hiệu lực từ 03/04/2020) quy định về quản lý, sử dụng tiền thu được từ cung ứng sản phẩm, dịch vụ thủy lợi khác thuộc Bộ Tài chính, cụ thể như sau:

   - Khi thu tiền cung ứng sản phẩm, dịch vụ thủy lợi khác, các đơn vị lập, sử dụng hóa đơn theo quy định của pháp luật hiện hành về hóa đơn bán hàng hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

   - Nguồn thu từ cung ứng sản phẩm, dịch vụ thủy lợi khác sau khi thực hiện nghĩa vụ với ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật thì phần còn lại được để lại đơn vị sử dụng theo quy định của pháp luật.

   Ban biên tập phản hồi.

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn