Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký cơ sở pha chế khí

Ngày hỏi:24/04/2017

Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký cơ sở pha chế khí được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký cơ sở pha chế khí được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Hồng Nguyên (nguyen****@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

  • Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký cơ sở pha chế khí được quy định tại Khoản 3 Điều 6 Thông tư 11/2016/TT-BKHCN hướng dẫn đăng ký cơ sở pha chế khí như sau:

   a) Giấy chứng nhận được cấp lại áp dụng đối với trường hợp thương nhân có Giấy chứng nhận còn hiệu lực nhưng bị mất, thất lạc hoặc hư hỏng.

   b) Trong thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận, thương nhân có nhu cầu đăng ký cấp lại Giấy chứng nhận, thương nhân lập 01 bộ hồ sơ đề nghị cấp lại theo quy định tại khoản 3 Điều 4 Thông tư này và gửi về Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

   c) Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng xem xét, cấp lại Giấy chứng nhận. Thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận cấp lại theo thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận đã cấp. Trường hợp không đáp ứng yêu cầu, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.

   Trên đây là quy định về Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký cơ sở pha chế khí. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 11/2016/TT-BKHCN.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn