Chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng cụm công nghiệp là ai?

26/04/2022

Chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng cụm công nghiệp là ai? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi hiện đang làm việc tại khu công nghiệ Mỹ Xuân, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tôi có một thắc mắc kính mong được Ban biên tập tư vấn. Chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng cụm công nghiệp là ai? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Minh Ngọc (minh.ngoc***@gmail.com)

  • Chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng cụm công nghiệp được định nghĩa tại khoản 1 Điều 3 Thông tư 31/2016/TT-BTNMT về bảo vệ môi trường cụm công nghiệp, khu kinh doanh, dịch vụ tập trung, làng nghề và cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ như sau:

   Chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng cụm công nghiệp là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam trực tiếp đầu tư xây dựng, quản lý, kinh doanh kết cấu hạ tầng cụm công nghiệp.

   Trên đây là định nghĩa về Chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng cụm công nghiệp. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 31/2016/TT-BTNMT.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn