Lập báo cáo kiểm toán không có đầy đủ chữ ký của kiểm toán viên hành nghề bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:02/12/2016

Lập báo cáo kiểm toán không có đầy đủ chữ ký của kiểm toán viên hành nghề bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Trung, đang sinh sống ở Đà Nẵng. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi lập báo cáo kiểm toán không có đầy đủ chữ ký của kiểm toán viên hành nghề bị phạt thế nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Khánh Trung_098***)

  • Mức xử phạt đối với hành vi lập báo cáo kiểm toán không có đầy đủ chữ ký của kiểm toán viên hành nghề được quy định tại Điểm c Khoản 3 Điều 31 Nghị định 105/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập, theo đó:

   Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với tổ chức kiểm toán có hành vi lập báo cáo kiểm toán không có đầy đủ chữ ký của kiểm toán viên hành nghề theo quy định.

   Trên đây là quy định về mức xử phạt đối với hành vi lập báo cáo kiểm toán không có đầy đủ chữ ký của kiểm toán viên hành nghề. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 105/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập.

   Trân trọng!


  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn