Mức phạt khi sử dụng dịch vụ môi trường rừng không ký hợp đồng với Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh

26/04/2022

Ban tư vấn cho tôi hỏi theo quy định mới thì mức phạt khi sử dụng dịch vụ môi trường rừng không ký hợp đồng với Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh được quy định như thế nào? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề này để phục vụ cho nhu cầu công việc. Chân thành cảm ơn!

Thanh Thanh - thanh*****@gmail.com

  • Mức phạt khi sử dụng dịch vụ môi trường rừng không ký hợp đồng với Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh được quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 9 Nghị định 35/2019/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Lâm nghiệp, (có hiệu lực từ ngày 10/06/2019), theo đó:

   Hành vi sử dụng dịch vụ môi trường rừng không ký hợp đồng chi trả tiền sử dụng dịch vụ môi trường rừng không ký hợp đồng với Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh trong trường hợp chi trả gián tiếp sau 03 tháng, kể từ khi sử dụng dịch vụ môi trường rừng sẽ bị phạt từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

   Trên đây là tư vấn về mức phạt khi sử dụng dịch vụ môi trường rừng không ký hợp đồng với Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 35/2019/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn