Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng là gì?

Ngày hỏi:29/01/2018

Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng là gì? Xin chào Ban Biên tập. Tôi tên Nguyễn Quỳnh Châu, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Quận 10, Tp.HCM. Vì yêu cầu công việc, tôi cần tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến kiểm tra chất lượng ô tô nhập khẩu. Ban Biên tập cho tôi hỏi: Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng là gì? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban Biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.         

  • Theo quy định tại Khoản 5 Điều 3 Thông tư 03/2018/TT-BGTVT (Có hiệu lực từ 01/03/2018) quy định về kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với ô tô nhập khẩu thuộc đối tượng của Nghị định 116/2017/NĐ-CP do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

   Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng là tài liệu của nhà sản xuất ô tô nước ngoài cấp cho từng chiếc ô tô trong đó có các thông tin sau: số khung (số VIN); số động cơ; thông số kỹ thuật cơ bản tại Phụ lục V ban hành kèm theo Thông tư này; kiểu loại xe xuất xưởng theo giấy Chứng nhận chất lượng kiểu loại ô tô.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 03/2018/TT-BGTVT.

   Trân trọng!


  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Khoản 5 Điều 3 Thông tư 03/2018/TT-BGTVT Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn