Quy định chữ viết tắt trong quy định kỹ thuật và định mức kinh tế - kỹ thuật lập báo cáo hiện trạng môi trường

26/04/2022

Quy định chữ viết tắt trong quy định kỹ thuật và định mức kinh tế - kỹ thuật lập báo cáo hiện trạng môi trường? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong ban biên tập tư vấn giúp tôi. Tôi đang nghiên cứu về báo cáo hiện trạng môi trường. Ban biên tập có thể tư vấn giúp tôi chữ viết tắt trong quy định kỹ thuật và định mức kinh tế - kỹ thuật lập báo cáo hiện trạng môi trường được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn! Kim Bảo (01679***)

  • Chữ viết tắt trong quy định kỹ thuật và định mức kinh tế - kỹ thuật lập báo cáo hiện trạng môi trường được quy định tại Điều 7 Phần I Quy định kỹ thuật và định mức kinh tế - kỹ thuật lập báo cáo hiện trạng môi trường do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành kèm theo Thông tư 02/2017/TT-BTNMT như sau:

   Chữ viết tắt trong quy định kỹ thuật và định mức kinh tế - kỹ thuật được quy định tại Bảng 2 Mục này.

   Bảng 2. Quy định chữ viết tắt

   Stt

   Nội dung viết tắt

   Chữ viết tắt

   1

   Bảo vệ môi trường

   BVMT

   2

   Cụm công nghiệp

   CCN

   3

   Khu công nghiệp

   KCN

   4

   Khoa học công nghệ

   KHCN

   5

   Kỹ sư hạng III

   KS

   6

   Kỹ sư hạng III bậc 1, bậc 2, bậc 3, bậc 4

   KS1, KS2, KS3, KS4

   7

   Kinh tế - kỹ thuật

   KT-KT

   8

   Hiện trạng môi trường

   HTMT

   9

   Thông tư số 43/2015/TT-BTNMT ngày 29 tháng 9 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về báo cáo hiện trạng môi trường, bộ chỉ thị môi trường và quản lý số liệu quan trắc môi trường

   Thông tư số 43/2015/TT-BTNMT

   Trên đây là nội dung quy định về chữ viết tắt trong quy định kỹ thuật và định mức kinh tế - kỹ thuật lập báo cáo hiện trạng môi trường. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 02/2017/TT-BTNMT.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Thông tư số 43/2015/TT-BTNMT Tải về
  • Thông tư 02/2017/TT-BTNMT Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn