Quy định của pháp luật về các thông tin có trong hồ sơ chuyển giao kim loại nhiễm bẩn cho cơ sở tái chế

26/04/2022

Các thông tin có trong hồ sơ chuyển giao kim loại nhiễm bẩn cho cơ sở tái chế được pháp luật quy định như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập, tôi là Nguyễn Tiến Phát, có thắc mắc về quản lý chất thải phóng xạ và nguồn phóng xạ đã qua sử dụng muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp, cụ thể như sau: Các thông tin có trong hồ sơ chuyển giao kim loại nhiễm bẩn cho cơ sở tái chế được pháp luật quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vẫn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! 

  • Các thông tin có trong hồ sơ chuyển giao kim loại nhiễm bẩn cho cơ sở tái chế được pháp luật quy định được quy định tại khoản 2 Điều 6 Thông tư 22/2014/TT-BKHCN về quản lý chất thải phóng xạ và nguồn phóng xạ đã qua sử dụng do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành, cụ thể như sau:

   2. Việc chuyển giao kim loại nhiễm bẩn cho cơ sở tái chế phải được lập thành hồ sơ và lưu giữ với các thông tin:

   a) Chủng loại kim loại;

   b) Khối lượng chuyển giao;

   c) Mã lô hàng chuyển giao;

   d) Kết quả kiểm tra mức nhiễm bẩn phóng xạ;

   đ) Ngày tháng năm chuyển giao và tên, địa chỉ các bên giao, bên nhận.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về các thông tin có trong hồ sơ chuyển giao kim loại nhiễm bẩn cho cơ sở tái chế. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 22/2014/TT-BKHCN.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Khoản 2 Điều 6 Thông tư 22/2014/TT-BKHCN Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn