Yêu cầu kỹ thuật về lối đi lại tại xưởng sàng tuyển khu vực khai thác mỏ

26/04/2022

Yêu cầu kỹ thuật về lối đi lại tại xưởng sàng tuyển khu vực khai thác mỏ được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Bang, đang sinh sống tại Bình Phước, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kỹ thuật về lối đi lại tại xưởng sàng tuyển khu vực khai thác mỏ được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Bang_094**)

  • Yêu cầu kỹ thuật về lối đi lại tại xưởng sàng tuyển khu vực khai thác mỏ được quy định cụ thể tại Khoản 5 Điều 60 Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên, theo đó:

   Trong xưởng sàng tuyển lối đi lại phải đảm bảo an toàn, trời tối phải có đủ ánh sáng; Cầu vượt, cầu dẫn phải có lan can, tay vịn chắc chắn; chiều cao lan can, tay vịn không được thấp hơn 0,8 m; chiều rộng lối đi không được nhỏ hơn 0,7 m.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu kỹ thuật về lối đi lại tại xưởng sàng tuyển khu vực khai thác mỏ. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn