Yêu cầu kỹ thật khi vận chuyển và tập kết thiết bị điện

26/04/2022

Yêu cầu kỹ thật khi vận chuyển và tập kết thiết bị điện là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Trí, đang sinh sống tại Đồng Nai. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kỹ thật khi vận chuyển và tập kết thiết bị điện là gì? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Ngọc Trí_091***)

  • Yêu cầu kỹ thật khi vận chuyển và tập kết thiết bị điện được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.22.1.3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Khi vận chuyển và tập kết thiết bị điện đến vị trí lắp đặt, phải có biện pháp bảo quản, chống mưa nắng, chống ẩm ướt, nóng, bụi, hơi nước hoặc các chất có hại.

   Trên đây là tư vấn về những yêu cầu kỹ thật khi vận chuyển và tập kết thiết bị điện. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn