Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt các động cơ điện là gì?

26/04/2022

Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt các động cơ điện là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Thành, đang sinh sống tại Thái Bình. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi những yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt các động cơ điện là gì? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Thành_091***)

  • Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt các động cơ điện được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.22.1.1 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Di chuyển, nâng và lắp đặt các động cơ điện, các máy sử dụng điện, các khí cụ đóng, ngắt điện chỉ được tiến hành khi chúng ở trạng thái ngắt điện.

   Trên đây là tư vấn về những yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt các động cơ điện. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn