Bảo quản hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn

26/04/2022

Việc bảo quản hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn được quy định ra sao? Và được quy định cụ thể ở đâu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, em là Thanh Nhung. Em đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang. Em có tìm hiểu về lĩnh vực hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn. Và có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập tư vấn giúp: việc bảo quản hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn.

  • Việc bảo quản hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn đã được quy định cụ thể tại Điều 34 Nghị định 91/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

   Theo đó, việc bảo quản hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn được quy định như sau: Việc bảo quản hóa chất, chế phẩm phải theo đúng nội dung hướng dẫn của nhà sản xuất ghi trên nhãn sản phẩm.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về việc bbảo quản hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 91/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Nghị định 91/2016/NĐ-CP Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn