Các nhóm sản phẩm nào thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn?

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 04/12/2018

Vào đầu năm 2019 thì tôi biết có văn bản mới quy định về quản lý an toàn thực phẩm, thế cho tôi hỏi: Các nhóm sản phẩm nào thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn?

(****@gmail.com)

    • Tại Thông tư 43/2018/TT-BCT ' onclick="vbclick('61DD0', '273261');" target='_blank'>Thông tư 43/2018/TT-BCT quy định về quản lý an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công thương, có hiệu lực từ 01/01/2019, có quy định các nhóm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gồm:

      - Ngũ cốc;

      - Thịt và các sản phẩm từ thịt;

      - Thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản (bao gồm các loài lưỡng cư);

      - Rau, củ, quả và sản phẩm rau, củ, quả;

      - Trứng và các sản phẩm từ trứng;

      - Sữa tươi nguyên liệu;

      - Mật ong và các sản phẩm từ mật ong;

      - Thực phẩm biến đổi gen;

      - Muối;

      - Gia vị;

      - Đường;

      - Chè;

      - Cà phê;

      - Ca cao;

      - Hạt tiêu;

      - Điều;

      - Nông sản thực phẩm khác;

      - Nước đá sử dụng để bảo quản, chế biến sản phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

      Trên đây là nội dung tư vấn. Mong là những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

      Trân trọng!

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    Căn cứ pháp lý của tình huống
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn