Chuyển địa điểm nhà thuốc

26/04/2022
Kính cháo quý cơ quan,Kính mong quý cơ quan giải đáp thắc mắc về việc chuyển đổi địa điểm kinh doanh nhà thuốc tây trên địa bàn Hà Nội. Nếu tôi chuyển đổi địa điểm thì có thể tiếp tục kinh doanh tại địa điểm mới trong thời gian đợi cấp giấy phép mới hay bắt buộc phải đợi thẩm định và được cấp chứng chỉ GPP? Người hỏi: Chu Lệ Quyên ( 09:28 01/06/2015)
  • - Thủ tục Cấp Giấy chứng nhận đạt “Thực hành tốt nhà thuốc” GPP
   - Khoản 3, điều 24 Luật Dược số 34/2005/QH11 quy định về cơ sở bán lẻ thuốc có chỉ rõ: Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về địa bàn được mở cơ sở bán lẻ thuốc theo các hình thức quầy thuốc, đại lý bán thuốc của doanh nghiệp và tủ thuốc của trạm y tế phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội, thực trạng đội ngũ cán bộ y tế và nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân trong từng giai đoạn.
   - Theo khoản 2, điều 20, mục 2, chương IV, Nghị định số 79/2006/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 9/8/2006 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Dược: Cơ sở kinh doanh thuốc chỉ được hoạt động theo đúng địa điểm và phạm vi kinh doanh quy định trong Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc.

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn