Danh mục các bệnh về da và mô dưới da cần chữa trị dài ngày để thực hiện chính sách trong quân đội

26/04/2022

Danh mục các bệnh về da và mô dưới da cần chữa trị dài ngày để thực hiện chính sách trong quân đội gồm những bệnh gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Như Ái hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về danh mục bệnh cần chữa trị dài ngày để thực hiện chính sách của quân đội. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi danh mục các bệnh về da và mô dưới da cần chữa trị dài ngày để thực hiện chính sách trong quân đội được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Danh mục các bệnh về da và mô dưới da cần chữa trị dài ngày để thực hiện chính sách trong quân đội được quy định tại Danh mục bệnh hiểm nghèo, Danh mục bệnh cần chữa trị dài ngày để thực hiện chế độ, chính sách trong quân đội ban hành kèm theo Thông tư 26/2014/TT-BQP, cụ thể gồm:

   a) Lupus ban đỏ hệ thống.

   b) Xơ cứng bì.

   c) Viêm đa cơ và da.

   d) Bệnh Pemphigus.

   đ) Vảy nến có tổn thương từ 20% diện tích cơ thể trở lên hoặc đã có biến chứng (thận, khớp...).

   e) Viêm nút quanh động mạch.

   g) Viêm da tróc vảy, đỏ da toàn thân.

   Trên đây là tư vấn về danh mục các bệnh về da và mô dưới da cần chữa trị dài ngày để thực hiện chính sách trong quân đội. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 26/2014/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Thông tư 26/2014/TT-BQP Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn