Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh sữa chế biến

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 30/08/2016
Hỏi: Anh Hùng, chuẩn bị khai trương cửa hàng kinh doanh sữa chế biến. Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình bày bán, bảo quản mặt hàng này, anh Hùng hỏi, cửa hàng kinh doanh sữa chế biến của anh Hùng phải đảm bảo các điều kiện nào?
    • Điều 8 Thông tư số 54/2014/TT-BCT ngày 18 tháng 12 năm 2014 của Bộ Công Thương quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh sữa chế biến như sau:

      1. Khu vực bày bán, bảo quản, chứa đựng sản phẩm phải luôn khô ráo và sạch sẽ, bảo đảm không làm thay đổi đặc tính của sản phẩm, không bị ô nhiễm bởi các hóa chất độc hại, tạp chất hay các vi sinh vật gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

      2. Tuân thủ độ cao xếp lớp lưu kho theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

      3. Có quy trình vệ sinh cơ sở và ghi nhật ký vệ sinh do chủ cơ sở quy định.

      Như vậy, anh Hùng có thể tham khảo quy định của pháp luật nêu trên để xây dựng c

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    Căn cứ pháp lý của tình huống
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn