Đối tượng được cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 17/12/2019

Chào ban biên tập, anh chị cho tôi hỏi: Những ai cần có giấy xác nhận kiến thức ATTP, có phải tất cả các nhân viên hay chỉ những người có tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm thôi ạ? Chân thành cảm ơn.

    • Căn cứ Khoản 2 Điều 18 Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT quy định Các đối tượng được cấp giấy xác nhận kiến thức về ATTP, bao gồm:

      - Chủ cơ sở sản xuất kinh doanh: Chủ cơ sở hoặc người được chủ cơ sở thuê, ủy quyền điều hành trực tiếp hoạt động sản xuất kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản của cơ sở;

      - Người trực tiếp sản xuất kinh doanh: Người tham gia trực tiếp vào các công đoạn sản xuất kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản tại các cơ sở.

      Như vậy, tại khâu sản xuất kinh doanh thực phẩm thì không phải tất cả nhân viên đều phải có giấy xác nhận kiến thức ATTP, chỉ những người tham gia trực tiếp vào các công đoạn sản xuất kinh doanh thực phẩm thì phải có giấy xác nhận kiến thức về ATTP.

      Trên đây là nội dung hỗ trợ.

      Trân trọng!

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    Căn cứ pháp lý của tình huống
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn