Mục đích, phương pháp đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại các chợ, nhà hàng, siêu thị?

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 13/12/2021

Xin được hỏi về: Mục đích, phương pháp đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại các chợ, nhà hàng, siêu thị mới nhất?

    • Căn cứ Mục I, II Phần thứ tư Hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, nhà hàng Ban hành kèm theo Quyết định 5619/QĐ-BYT năm 2021' onclick="vbclick('794AE', '356336');" target='_blank'>Quyết định 5619/QĐ-BYT năm 2021 quy định mục đích, phương pháp đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại các chợ, nhà hàng, siêu thị như sau:

      I. Mục đích đánh giá

      Đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 tại khu dịch vụ và chủ động thực hiện các biện pháp khắc phục.

      II. Phương pháp đánh giá

      1. Đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng trong thời gian làm việc tại khu dịch vụ: tự đánh giá theo bảng đánh giá nguy cơ tại Phụ lục 6 kèm theo Hướng dẫn này.

      2. Đối với đơn vị quản lý và người sử dụng lao động:

      - Tự đánh giá trách nhiệm thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại khu dịch vụ của đơn vị quản lý theo bảng đánh giá nguy cơ tại Phụ lục 4 kèm theo Hướng dẫn này.

      - Kiểm tra, đối chiếu, đánh giá việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của hộ kinh doanh/gian hàng tại khu dịch vụ theo bảng đánh giá nguy cơ tại Phụ lục 5 kèm theo Hướng dẫn này.

      Trân trọng!

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    Căn cứ pháp lý của tình huống
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn