Mức phí thẩm định hồ sơ công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định đối với thuốc lá

26/04/2022

Mức phí thẩm định hồ sơ công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định đối với thuốc lá là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Hằng hiện đang sóng và làm việc tại Đồng Tháp. Tôi hiện đang tìm hiểu về mức phí thẩm định hồ sơ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức phí thẩm định hồ sơ công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định đối với thuốc lá là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Mức phí thẩm định hồ sơ công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định đối với thuốc lá được quy định tại Biểu phí ban hàn kèm theo Thông tư 279/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Mức phí thẩm định hồ sơ công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định đối với thuốc lá như sau:

   - Công bố lần đầu: 500.000 đồng /lần/sản phẩm;

   - Công bố lại: 300.000 đồng /lần/sản phẩm.

   Trên đây là tư vấn về mức phí thẩm định hồ sơ công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định đối với thuốc lá. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 279/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn