Mức phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện bảo quản thuốc, dược liệu (GSP)

26/04/2022

Mức phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện bảo quản thuốc, dược liệu (GSP) là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Như Ý hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu về phí thẩm định trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện bảo quản thuốc, dược liệu (GSP) là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Mức phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện bảo quản thuốc, dược liệu (GSP) được quy định tại Biểu phí ban hành kèm theo Thông tư 277/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, cụ thể:

   Mức phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện bảo quản thuốc, dược liệu (GSP) là 14.000.000 đồng/cơ sở.

   Trên đây là tư vấn về mức phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện bảo quản thuốc, dược liệu (GSP). Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 277/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn