Nội dung và hướng dẫn đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại các chợ, nhà hàng, siêu thị?

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 13/12/2021

Nội dung và hướng dẫn đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại các chợ, nhà hàng, siêu thị hiện nay được quy định thế nào?

    • Căn cứ Mục III Phần thứ tư Hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, nhà hàng Ban hành kèm theo Quyết định 5619/QĐ-BYT năm 2021' onclick="vbclick('794AE', '356337');" target='_blank'>Quyết định 5619/QĐ-BYT năm 2021 quy định nội dung, hướng dẫn đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại các chợ, nhà hàng, siêu thị như sau:

      III. Nội dung và hướng dẫn đánh giá

      1. Nội dung đánh giá

      1.1. Đối với Đơn vị quản lý và người sử dụng lao động

      Đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 đối với đơn vị quản lý và người sử dụng lao động theo Phụ lục 4, Phụ lục 5 kèm theo Hướng dẫn này.

      1.2. Đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng trong thời gian làm việc tại khu dịch vụ.

      Đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ theo Phụ lục 6 kèm theo Hướng dẫn này.

      Trân trọng!

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    Căn cứ pháp lý của tình huống
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn