Phí thẩm định cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do với thực phẩm xuất khẩu

26/04/2022

Phí thẩm định cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do với thực phẩm xuất khẩu là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Hải hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về phí thẩm định hồ sơ trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi phí thẩm định cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do với thực phẩm xuất khẩu là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Phí thẩm định cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do với thực phẩm xuất khẩu được quy định tại Biểu phí ban hành kèm theo Thông tư 279/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Phí thẩm định cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do với thực phẩm xuất khẩu là 1.000.000 đồng/lần /giấy chứng nhận.

   Trên đây là tư vấn về phí thẩm định cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do với thực phẩm xuất khẩu. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 279/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn