Tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm được hiểu như thế nào?

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 11/03/2019

Ban biên tập cho tôi hỏi: Tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm được hiểu như thế nào? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Thu Trang - Gia Lai

    • Vi chất dinh dưỡng được hiểu là các vitamin, chất khoáng hoặc chất vi lượng khác cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển và duy trì sự sống cho cơ thể con người.

      Theo đó, tại Khoản 2 Điều 3 Nghị định 09/2016/NĐ-CP quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm do Thủ tướng Chính phủ thì tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm được định nghĩa như sau:

      Tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm là việc chủ động đưa thêm một hay nhiều vi chất dinh dưỡng vào một số thực phẩm với hàm lượng nhất định mà cơ thể cần để phòng ngừa, khắc phục tình trạng thiếu hụt vi chất dinh dưỡng của người dân trong cộng đồng.

      Trên đây là nội dung giải đáp về định nghĩa tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm.

      Trân trọng!

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    Căn cứ pháp lý của tình huống
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn