Thiết bị, dụng cụ để phục vụ dinh dưỡng, tiết chế cho người bệnh

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 26/04/2019

Đang công tác trong một tổ chức xã hội về bảo vệ sức khỏe. Có thắc mắc sau tôi mong nhận phản hồi. Thắc mắc có nội dung sau: Thiết bị, dụng cụ để phục vụ dinh dưỡng, tiết chế cho người bệnh được quy định ra sao?

    • Thiết bị, dụng cụ để phục vụ dinh dưỡng, tiết chế cho người bệnh được quy định tại Điều 12 Thông tư 08/2011/TT-BYT hướng dẫn về công tác dinh dưỡng, tiết chế trong bệnh viện do Bộ Y tế ban hành, cụ thể như sau:

      Khoa (hoặc tổ) Dinh dưỡng, tiết chế có các trang thiết bị, dụng cụ sau đây:

      - Dụng cụ phục vụ công tác khám, tư vấn dinh dưỡng: cân, thước đo chiều cao và các dụng cụ khác đáp ứng yêu cầu chuyên môn của từng bệnh viện.

      - Dụng cụ chuyên dụng: bếp nấu, dụng cụ bảo quản và chế biến thực phẩm, dụng cụ bảo quản thức ăn, dụng cụ lưu mẫu thức ăn, hệ thống rửa và bảo quản dụng cụ.

      - Phương tiện vận chuyển suất ăn tới người bệnh.

      - Bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh an toàn thực phẩm .

      - Phương tiện văn phòng: máy vi tính, máy in, tủ, bàn ghế.

      - Dụng cụ khác theo yêu cầu chuyên môn.

      Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    Căn cứ pháp lý của tình huống
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn