Tổ chức thu phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm gồm những tổ chức nào?

26/04/2022

Tổ chức thu phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm gồm những tổ chức nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Long hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc thu phí và lệ phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm để phục vụ cho nhu cầu công việc. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi tổ chức thu phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm gồm những tổ chức nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Tổ chức thu phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm được quy định tại Điều 3 Thông tư 279/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó gồm:

   Bộ Y tế (Cục An toàn thực phẩm), Bộ Công Thương, Sở Công Thương, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và các đơn vị được phân công theo quy định là tổ chức thu phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm.

   Trên đây là tư vấn về tổ chức thu phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 279/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn