Trách nhiệm của UBND cấp tỉnh trong việc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 03/06/2017

Trách nhiệm của UBND cấp tỉnh trong việc kiểm tra điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm được quy định ra sao? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Minh Toàn, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Cơ sở chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đánh bắt, chế biến thủy, hải sản. Gần đây, do nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất, tôi có tìm hiểu về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định pháp luật. Tôi được biết, công tác kiểm tra điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản được tiến hành bởi sự phối hợp của nhiều cơ quan chức năng. Cho tôi hỏi, trong vấn đề này, UBND cấp tỉnh có vai trò, trách nhiệm như thế nào? Tôi có thể tham khảo thêm nội dung này ở đâu? Rất mong Quý Ban biên tập tư vấn giùm tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều! Mai Minh Toàn (0904****)

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    Căn cứ pháp lý của tình huống
    • Điều 20 Thông tư 45/2014/TT-BNNPTNT Tải về
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn