Yêu cầu của hồ sơ đăng ký hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế trực tuyến.

26/04/2022

Yêu cầu của hồ sơ đăng ký hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế trực tuyến như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Em tên là Lê Hoa. Em đang có một vấn đề thắc mắc rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Em có đọc qua một số tài liệu và được biết việc đăng ký hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế có thể được thực hiện trực tuyến. Vậy cho em hỏi: yêu cầu đối với hồ sơ đăng ký trong trường hợp này sẽ ra sao? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Địa chỉ email của em là tinh***@gmail.com.

  • Yêu cầu của hồ sơ đăng ký hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế trực tuyến đã được quy định cụ thể tại Điều 52 Nghị định 91/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

   Theo đó, hồ sơ đăng ký hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế trực tuyến có yêu cầu như sau:

   1. Có đầy đủ các giấy tờ và nội dung các giấy tờ đó được kê khai đầy đủ theo quy định như hồ sơ bằng bản giấy và được chuyển sang dạng văn bản điện tử. Tên văn bản điện tử phải được đặt tương ứng với tên loại giấy tờ trong hồ sơ bằng bản giấy.

   2. Các thông tin đăng ký được nhập đầy đủ và chính xác theo thông tin trong các văn bản điện tử.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về yêu cầu của hồ sơ đăng ký hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế trực tuyến. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 91/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Nghị định 91/2016/NĐ-CP Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn