Các loại báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội gồm những gì?

26/04/2022

Các loại báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Tuyền hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về chế độ báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi các loại báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Các loại báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội được quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 121/2015/TT-BQP Quy định chế độ báo cáo công tác của Ngành Thi hành án dân sự trong Quân đội do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó bao gồm:

   a) Báo cáo thường xuyên;

   b) Báo cáo đột xuất, báo cáo chuyên đề;

   c) Báo cáo thống kê thi hành án dân sự.

   Trên đây là tư vấn về các loại báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 121/2015/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Khoản 1 Điều 3 Thông tư 121/2015/TT-BQP Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn