Trình tự báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội được quy định như thế nào?

26/04/2022

Trình tự báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Bảo Hân hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về chế độ báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi trình tự báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Trình tự báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội được quy định tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư 121/2015/TT-BQP Quy định chế độ báo cáo công tác của Ngành Thi hành án dân sự trong Quân đội do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó:

   Trình tự báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội:

   a) Phòng Thi hành án cấp quân khu báo cáo Tư lệnh quân khu và tương đương, Cục Thi hành án Bộ Quốc phòng.

   b) Cục Thi hành án Bộ Quốc phòng báo cáo Bộ Quốc phòng.

   c) Phòng Thi hành án cấp quân khu, Cục Thi hành án Bộ Quốc phòng báo cáo cơ quan chức năng có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là tư vấn về trình tự báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 121/2015/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Khoản 2 Điều 3 Thông tư 121/2015/TT-BQP Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn