Có thể đặt cược đua ngựa tối đa bao nhiêu tiền trong một ngày?

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 01/08/2022

Có thể đặt cược đua ngựa tối đa bao nhiêu tiền trong một ngày? Địa bàn kinh doanh đặt cược đua ngựa ở đâu?

Chào ban biên tập, em có tham gia đặt cược đua ngựa nhưng không biết là một ngày em có thể đặt cược bao nhiêu tiền, có giới hạn tiền đặt cược không ạ? Xin nhờ ban biên tập giải đáp.

  • 1. Có thể đặt cược đua ngựa tối đa bao nhiêu tiền trong một ngày?

   Căn cứ Điều 8 Nghị định 06/2017/NĐ-CP quy định giới hạn mức tham gia đặt cược như sau:

   1. Mức đặt cược tối thiểu cho một lần đặt cược là 10.000 đồng (mười nghìn đồng).

   2. Mức đặt cược tối đa mỗi người chơi trong một ngày cho từng sản phẩm đặt cược tại một doanh nghiệp kinh doanh đặt cược là 1.000.000 đồng (một triệu đồng).

   3. Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với các Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tư pháp, Bộ Công an trình Chính phủ quyết định điều chỉnh mức đặt cược tối thiểu và mức đặt cược tối đa quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này trong từng thời kỳ.

   Như vậy, một ngày bạn có thể đặt cược đua ngựa tại một doanh nghiệp kinh doanh tối đa là 1.000.000 đồng (một triệu đồng).

   2. Địa bàn kinh doanh đặt cược đua ngựa ở đâu?

   Theo Điều 13 Nghị định 06/2017/NĐ-CP quy định địa bàn kinh doanh đặt cược như sau:

   Địa bàn kinh doanh đặt cược đua ngựa, đặt cược đua chó và đặt cược bóng đá quốc tế được căn cứ vào phương thức phân phối vé đặt cược quy định tại Điều 12 Nghị định này và được quy định cụ thể tại Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đặt cược, cụ thể:

   1. Địa bàn kinh doanh đặt cược đua ngựa, đặt cược đua chó bao gồm:

   a) Trong trường đua của doanh nghiệp theo quy định tại Nghị định này bằng phương thức phân phối vé đặt cược thông qua thiết bị đầu cuối;

   b) Ngoài trường đua trên phạm vi cả nước bằng phương thức phân phối vé đặt cược thông qua thiết bị đầu cuối và điện thoại. Việc kinh doanh đặt cược ngoài trường đua trên phạm vi cả nước chỉ được thực hiện sau 01 năm tổ chức hoạt động kinh doanh đặt cược đua ngựa, đặt cược đua chó trong trường đua.

   2. Địa bàn kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế bao gồm:

   a) Tại một số tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương bằng phương thức phân phối vé đặt cược thông qua thiết bị đầu cuối. Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với các Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tư pháp, Bộ Công an trình Thủ tướng Chính phủ quyết định lựa chọn một số tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để thí điểm kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế;

   b) Trên phạm vi cả nước bằng phương thức phân phối vé đặt cược thông qua điện thoại.

   Theo đó, địa bàn kinh doanh đặt cược đua ngựa có thể là trong hoặc ngoài trường đua của doanh nghiệp theo quy định ở trên.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn