Điện thoại, kể cả điện thoại di động hoặc điện thoại dùng cho mạng không dây khác bao gồm những gì?

26/04/2022

Điện thoại, kể cả điện thoại di động hoặc điện thoại dùng cho mạng không dây khác bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh Long hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi đang tìm hiểu về thiết bị điện tử và viễn thông đa phương tiện. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi điện thoại, kể cả điện thoại di động hoặc điện thoại dùng cho mạng không dây khác bao gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  • Điện thoại, kể cả điện thoại di động hoặc điện thoại dùng cho mạng không dây khác được quy định tại Phụ lục số 02 Thông tư 09/2013/TT-BTTTT về Danh mục sản phẩm phần mềm và cứng, điện tử do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   Điện thoại, kể cả điện thoại di động hoặc điện thoại dùng cho mạng không dây khác bao gồm:

   - Điện thoại di động

   - Điện thoại hữu tuyến

   - Điện thoại di động vệ tinh

   - Điện thoại thuê bao kéo dài

   - Điện thoại sử dụng giao thức Internet

   - Loại khác

   Trên đây là tư vấn về điện thoại, kể cả điện thoại di động hoặc điện thoại dùng cho mạng không dây khác. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 09/2013/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn