Mức phạt hành vi ngừng kinh doanh dịch vụ viễn thông khi gửi hồ sơ thông báo chưa đủ 60 ngày

26/04/2022

Mức phạt hành vi ngừng kinh doanh dịch vụ viễn thông khi gửi hồ sơ thông báo chưa đủ 60 ngày được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Ngọc Dung, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Tp.HCM. Tôi cần tìm hiểu một số vấn đề về xử phạt vi phạm hành chính. Ban biên tập cho tôi hỏi: Mức phạt hành vi ngừng kinh doanh dịch vụ viễn thông khi gửi hồ sơ thông báo chưa đủ 60 ngày được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến Ban biên tập.          

  • Theo quy định tại Điểm c Khoản 1 Điều 25 Nghị định 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện thì nội dung này được quy định như sau:

   Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

   Ngừng kinh doanh một phần hoặc toàn bộ dịch vụ viễn thông khi gửi hồ sơ thông báo cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền chưa đủ thời hạn 60 ngày

   Trên đây là nội dung tư vấn về Mức phạt hành vi ngừng kinh doanh dịch vụ viễn thông khi gửi hồ sơ thông báo chưa đủ 60 ngày. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • điểm c Khoản 1 Điều 25 Nghị định 174/2013/NĐ-CP Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn