Nguyên tắc dán tem rượu nhập khẩu và rượu sản xuất trong nước

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 18/04/2020

Cho tôi hỏi theo quy định mới về dán tem rượu nhập khẩu và rượu sản xuất trong nước, thì việc dán tem được thực hiện dựa trên nguyên tắc nào? Xin cảm ơn!

    • Căn cứ Khoản 1 Điều 3 Thông tư 15/2020/TT-BTC (Có hiệu lực ngày 07/5/2020) quy định nguyên tắc dán tem rượu nhập khẩu và rượu sản xuất trong nước như sau:

      Rượu nhập khẩu và rượu sản xuất trong nước phải được đóng thành chai (bao gồm cả hũ, bình, lọ, can, túi, hộp, thùng), dưới đây gọi chung là chai. Mỗi chai được dán một (01) con tem. Trường hợp chai rượu có sử dụng màng bóng kính bọc bên ngoài thì tem phải được dán vào chai trước khi được đóng màng bóng kính phủ bên ngoài.

      Chúng tôi phản hồi thông tin đến bạn.

      Trân trọng!

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    Căn cứ pháp lý của tình huống
    • Điều 3 Thông tư 15/2020/TT-BTC Tải về
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn