Những thay đổi đối với doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hàng không và hoạt động phòng không chung phải được đăng ký

26/04/2022

Những thay đổi đối với doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hàng không và hoạt động phòng không chung phải được đăng ký được quy định thế nào? Chào các anh, chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang tìm hiểu những quy định của pháp luật liên quan đến kinh doanh vận chuyển hàng không và hoạt động hàng không chung. Nên tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh, chị trong Ban biên tập. Những thay đổi đối với doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hàng không và hoạt động phòng không chung phải được đăng ký được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Thanh Hằng (hang***@gmail.com)

  • Những thay đổi đối với doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hàng không và hoạt động phòng không chung phải được đăng ký được quy định tại Điều 20 Nghị định 30/2013/NĐ-CP về kinh doanh vận chuyển hàng không và hoạt động hàng không chung như sau:

   1. Hãng hàng không có vốn đầu tư nước ngoài có quyền và nghĩa vụ theo quy định của pháp luật về hàng không dân dụng, đầu tư và doanh nghiệp.

   2. Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án đầu tư có vốn đầu tư nước ngoài đồng thời là Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không, Giấy phép kinh doanh hàng không chung vì mục đích thương mại.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về những thay đổi đối với doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hàng không và hoạt động phòng không chung phải được đăng ký. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 30/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn