Quy định về phương pháp thủ đổi với thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 23/08/2019

Ban biên tập cho tôi hỏi, phương pháp thủ đổi với thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống được quy định như thế nào? Mong được tư vấn.

    • Theo quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản ' onclick="vbclick('E0244', '302652');" target='_blank'>Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản (có hiệu lực ngày 01/01/2019), quy định các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thực ăn tươi, sống, cụ thể như sau:

      Số TT

      Chỉ tiêu

      Phương pháp thử

      1

      Pb

      AOAC 986.15

      2

      Cadimi

      AOAC 986.15

      3

      Vibrio parahaemolytycus, Vibrio vulnificus, Vibrio Cholera

      ISO 21872-1:2017

      4

      Marteilia refringens

      Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection withMarteilia refringens.Phần 2.2.4. OIE.

      5

      Perkinsus olseni

      Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection with Perkinsus Olseni. Phần 2.2.7. OIE.

      6

      Bonamia ostreae

      Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection withBonamia ostreae. Phần 2.2.3. OIE.


      Trên đây là các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thực ăn tươi, sống.

      Ban biên tập phản hồi đến bạn.

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    Căn cứ pháp lý của tình huống
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn