Tổ chức tham quan, khảo sát trong nước cho khách nước ngoài của Bộ Công Thương

26/04/2022

Tôi đang tìm hiểu các quy định về tổ chức tham quan, khảo sát cho đoàn khách nước ngoài thuộc thẩm quyền của Bộ Công Thương tổ chức. Anh chị cho tôi hỏi tổ chức tham quan, khảo sát trong nước của Bộ Công Thương được quy định như thế nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi.

  • Tại Điều 18 Quy chế Quản lý thống nhất các hoạt động đối ngoại của Bộ Công Thương ban hành kèm theo Quyết định 3800/QĐ-BCT năm 2018, quy định tổ chức tham quan, khảo sát trong nước cho khách nước ngoài của Bộ Công Thương như sau:

   - Đơn vị chủ trì chịu trách nhiệm chủ trì phối hợp với Văn phòng Bộ (Phòng Lễ tân) và các đơn vị liên quan tổ chức các chương trình tham quan, khảo sát đối với khách nước ngoài của Lãnh đạo Bộ khi có yêu cầu.

   - Thủ trưởng các đơn vị chịu trách nhiệm trước Bộ về việc tổ chức tham quan, khảo sát cho khách nước ngoài của đơn vị mình và cần có văn bản thông báo trước với chính quyền địa phương nơi khách đến để có các biện pháp phối hợp, bảo vệ, đảm bảo an ninh đối ngoại theo đúng các quy định hiện hành.

   Trên đây là quy định về việc tổ chức tham quan, khảo sát trong nước cho khách nước ngoài của Bộ Công Thương.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn