Ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử là gì?

26/04/2022

Ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang kinh doanh quần áo trên mạng. Tôi có một thắc mắc kính mong được Ban biên tập tư vấn. Ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử là gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Thùy Trang (trang****@gmail.com)

  • Ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử được định nghĩa tại khoản 4 Điều 3 Thông tư 59/2015/TT-BCT quy định về quản lý hoạt động thương mại điện tử qua ứng dụng trên thiết bị di động như sau:

   Ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử là ứng dụng di động cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu ứng dụng có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên đó.

   Trên đây là quy định về Ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 59/2015/TT-BCT.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn