Việc cấp phát, sử dụng Sổ Nhật ký công tác của lực lượng Quản lý thị trường

26/04/2022

Liên quan đến hoạt động công tác của lực lượng Quản lý thị trường. Ban biên tập cho tôi hỏi theo quy định mới thì việc cấp phát, sử dụng Sổ Nhật ký công tác của lực lượng Quản lý thị trường được Bộ Công thương quy định như thế nào? Chân thành cảm ơn!

  • Việc cấp phát, sử dụng Sổ Nhật ký công tác của lực lượng Quản lý thị trường
   (ảnh minh họa)
  • Việc cấp phát, sử dụng Sổ Nhật ký công tác của lực lượng Quản lý thị trường được quy định tại Khoản 3 Điều 4 Thông tư 18/2019/TT-BCT (có hiệu lực từ 15/11/2019), cụ thể như sau:

   3. Hoạt động công vụ hằng ngày của công chức làm việc tại các Đội Quản lý thị trường thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh, liên tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và các phòng nghiệp vụ thuộc Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường phải được ghi trong Sổ Nhật ký công tác. Việc cấp phát, sử dụng Sổ Nhật ký công tác thực hiện như sau:

   a) Tổng cục thực hiện mua sắm tập trung từ nguồn ngân sách được giao hằng năm và giao quản lý cấp, phát Sổ Nhật ký công tác;

   b) Các Đội Quản lý thị trường liên huyện hoặc có từ hai nơi làm việc trở lên được sử dụng đồng thời nhiều Sổ Nhật ký công tác. Sổ Nhật ký công tác phải được lưu giữ, bảo quản cẩn thận tại nơi làm việc và có sẵn khi cần sử dụng.

   Trên đây là nội dung quy định về vấn đề bạn thắc mắc.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn