Mức phạt tiền với hành vi sửa đổi sản phẩm thông tin tín dụng để cung cấp cho bên thứ ba không đúng

26/04/2022

Mức phạt tiền với hành vi sửa đổi sản phẩm thông tin tín dụng để cung cấp cho bên thứ ba không đúng là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Thắng hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ, ngân hàng. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức phạt tiền với hành vi sửa đổi sản phẩm thông tin tín dụng để cung cấp cho bên thứ ba không đúng là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

  • Mức phạt tiền với hành vi sửa đổi sản phẩm thông tin tín dụng để cung cấp cho bên thứ ba không đúng được quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều 22 Nghị định 96/2014/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng, theo đó:

   Mức phạt tiền với hành vi sửa đổi sản phẩm thông tin tín dụng để cung cấp cho bên thứ ba không đúng từ 20.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng.

   Trên đây là tư vấn về mức phạt tiền với hành vi sửa đổi sản phẩm thông tin tín dụng để cung cấp cho bên thứ ba không đúng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo Nghị định 96/2014/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn