Thanh niên vay vốn khởi nghiệp

26/04/2022

Em được biết Thành đoàn Hà Nội có quỹ SHB hỗ trợ cho thanh niên vay vốn lập nghiệp. Em muốn hỏi cần phải có những thủ tục gì để được vay? Dự án của em phải mang đến đâu để thẩm định và thời gian có lâu không ạ. Em là nữ - 25 tuổi, hộ khẩu Phúc Thọ - Hà Nội Em xin cảm ơn! Người hỏi: nguyen thi yen ( 08:13 17/10/2012)

  • Thành đoàn Hà Nội trả lời câu hỏi của bạn như sau:
   Năm 2008, Thành đoàn Hà Nội ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2008 - 2010 với Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), với nội dung là cho đoàn viên thanh niên vay vốn với lãi xuất ưu đãi. Như vậy, chương trình phối hợp đã kết thúc năm 2010 và hiện nay, Thành đoàn Hà Nội chưa tiếp tục phối hợp với Ngân hàng SHB cho thanh niên vay vốn lập thân lập nghiệp.
   Hiện nay, Thành đoàn phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Hà Nội quản lý và cho vay theo 3 nguồn vay ưu đãi cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố

   1. Nguồn vay quỹ Quốc gia giải quyết việc làm của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:

   2. Nguồn vay quỹ giải quyết việc làm của thành phố Hà Nội giao cho Thành đoàn quản lý
   3. Vay theo nguồn Ngân hàng chính sách xã hội

   Quy trình thủ tục cho vay giải quyết việc làm của quỹ quốc gia về việc làm được quy định tại Hướng dẫn số 2539/NHCS-TD ngày 16/9/2008 của Ngân hàng chính sách xã hội (đề nghị bạn xem file đính kèm).

   Trân trọng,

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn