Tìm người qua số tài khoản ngân hàng

26/04/2022

Vào tháng 7/2014 tôi có được một người chú quen biết giới thiệu 1 người có thể xin việc cho tôi. Trong quá trình nhờ người đó do yêu cầu nên tôi có chuyển cho người đó 1 bộ hồ sơ bản gốc gồm bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông. Và số tiền 40 triệu đồng giao dịch. Qua ngân hàng nông nghiệp. Và hứa tháng 9/2014 xẽ xong việc và giao số tiền còn lại nhưng từ đầu tháng 10 người đó tắt điện thoại và tôi không liên lạc được nữa. Nay tôi muốn hỏi luật sư tôi có thể báo công an đc ko, nhưng tôi ko có thông tin gì của người kia. Và nếu chỉ có stk và tên người đó tôi có thể tìm đc địa chỉ người đó ko. Và nếu tìm đc thì phải làm như thế nào.

    • Xin chia buồn cùng bạn. Trường hợp này rất khó khả năng tìm ra kẻ lừa đảo.Tuy nhiên bạn cần trình báo sự việc tại cơ quan công an. biết đâu sau này có người khác bị như vậy mà công an bắt được kẻ lừa đảo thì mời bạn xác nhận luôn.

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn