Các đối tượng được vận động đóng góp Quỹ Đền ơn đáp nghĩa

26/04/2022

Các đối tượng nào được vận động đóng góp Quỹ Đền ơn đáp nghĩa? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Kim Thảo Loan hiện đang sống và làm việc tại Kiên Giang. Tôi hiện đang công tác tại Ủy ban nhân dân xã. Tôi đang tìm hiểu về Quỹ Đền ơn đáp nghĩa. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi các đối tượng nào được vận động đóng góp Quỹ Đền ơn đáp nghĩa? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Các đối tượng được vận động đóng góp Quỹ Đền ơn đáp nghĩa được quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều 1 Thông tư 06/2015/TT-BQP quy định, hướng dẫn thực hiện việc vận động đóng góp, quản lý và sử dụng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa trong Bộ Quốc phòng, theo đó:

   Các đối tượng được vận động đóng góp Quỹ Đền ơn đáp nghĩa:

   - Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công chức quốc phòng, công nhân viên quốc phòng, lao động hợp đồng đang công tác trong Bộ Quốc phòng (gọi chung là người hưởng lương);

   - Hạ sĩ quan, binh sĩ trong thời gian tại ngũ;

   - Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong Bộ Quốc phòng (gọi chung là đơn vị).

   Trên đây là tư vấn về các đối tượng được vận động đóng góp Quỹ Đền ơn đáp nghĩa. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 06/2015/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • điểm a Khoản 2 Điều 1 Thông tư 06/2015/TT-BQP Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn