Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm được quy định như thế nào?

26/04/2022

Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Hải Đăng, hiện tôi đang sinh sống và học tập tại Vũng Tàu. Tôi đang có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, ban biên tập cho tôi hỏi: Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm được hiểu như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập và xin chân thành cảm ơn!

  • Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm được quy định như thế nào?
   (ảnh minh họa)
  • Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm được quy định tại Khoản 1 Điều 3 Nghị định 178/2004/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của pháp lệnh phòng, chống mại dâm do Thủ tướng chính phủ ban hành như sau:

   Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm là hành vi của tổ chức, cá nhân có quyền quản lý, chiếm hữu, sử dụng hoặc định đoạt tài sản mà cho thuê, cho mượn để hoạt động mại dâm.

   Trên đây là nội dung trả lời về việc Cho thuê, cho mượn địa điểm, phương tiện để hoạt động mại dâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về quy định này tại Nghị định 178/2004/NĐ-CP.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn