Nội dung chuẩn bị tháng hành động vì bình đẳng giới ở trung ương năm 2019

26/04/2022

Chào ban biên tập, cho tôi hỏi nội dung chuẩn bị của tháng hành động vì bình đẳng giới ở trung ương năm 2019 được quy định như thế nào? Nhờ giải đáp thắc mắc.

  • Căn cứ Quyết định 1453/QĐ-LĐTBXH năm 2019 quy định nội dung chuẩn bị của tháng hành động vì bình đẳng giới ở trung ương năm 2019 như sau:

   - Xây dựng kế hoạch, tài liệu hướng dẫn và tổ chức tập huấn, hướng dẫn triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019 cho các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương và các địa phương trong cả nước.

   - Tổ chức Cuộc thi thiết kế bộ nhận diện các sản phẩm truyền thông cho Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

   - Sản xuất các sản phẩm truyền thông, ấn phẩm tuyên truyền phục vụ cho các hoạt động của Tháng hành động.

   - Tổ chức các hội thảo, tập huấn và các chiến dịch truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

   - Điều phối, kết nối các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động được tổ chức bởi các cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế.

   Chúng tôi phản hồi thông tin đến bạn.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn