Trách nhiệm của thư viện công cộng cấp huyện trong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thư viện

26/04/2022

Trách nhiệm của thư viện công cộng cấp huyện trong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thư viện được được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Kim Thảo hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi hiện đang công tác tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về thư viện công cộng cấp huyện để phục vụ cho nhu cầu công việc. Tôi có thắc măc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Trách nhiệm của thư viện công cộng cấp huyện trong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thư viện được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Trách nhiệm của thư viện công cộng cấp huyện trong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thư viện được quy định tại Khoản 5 Điều 10 Thông tư 13/2016/TT-BVHTTDL quy định quy chế mẫu hoạt động của Thư viện công cộng cấp tỉnh, huyện, xã do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành, theo đó:

   a) Biên soạn và xuất bản các ấn phẩm thông tin thư mục;

   b) Triển khai các dịch vụ: đọc tại chỗ; mượn về nhà; sử dụng máy tính và truy nhập internet; luân chuyển sách, báo, tài liệu khác.

   Trên đây là tư vấn về trách nhiệm của thư viện công cộng cấp huyện trong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thư viện. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 13/2016/TT-BVHTTDL. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn