Mức phạt khi không có quy trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào sản phẩm đầu ra khi sơ chế, chế biến thực phẩm từ thực vật

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 27/05/2019

Hiện tôi đang làm việc tại một cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm là đồ chay. Có thắc mắc sau tôi mong nhận phản hồi từ Ban biên tập. Thắc mắc có nội dung: Mức phạt khi không có quy trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào sản phẩm đầu ra khi sơ chế, chế biến thực phẩm từ thực vật là bao nhiêu?

    • Không có quy trình kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào sản phẩm đầu ra khi sơ chế, chế biến thực phẩm từ thực vật sẽ bị áp dụng mức xử phạt quy định tại Khoản 2 Điều 13 Nghị định 115/2018/NĐ-CP' onclick="vbclick('57F8D', '293847');" target='_blank'>Điều 13 Nghị định 115/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, cụ thể như sau:

      Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi sơ chế, chế biến thực phẩm mà không có các quy trình kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào và sản phẩm cuối cùng.

      Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    Căn cứ pháp lý của tình huống
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn