Có được di chuyển các thùng đựng chất điện phân không?

26/04/2022

Có được di chuyển các thùng đựng chất điện phân không? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Quang, đang sinh sống tại Trà Vinh. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi có được di chuyển các thùng đựng chất điện phân không? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Quang_091***)

  • Công tác đảm bảo an toàn khi di chuyển các thùng đựng chất điện phân được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.22.3.7 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Không được nâng, di chuyển, kê kích các giá kê cũng như đặt hay thay các tấm đệm, các đáy bình và thùng đựng đầy chất điện phân.

   Trên đây là tư vấn về công tác đảm bảo an toàn khi di chuyển các thùng đựng chất điện phân. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn