Cơ quan thẩm định nhiệm vụ và hồ sơ cắm mốc giới theo quy hoạch xây dựng được duyệt là cơ quan nào?

Ngày hỏi:23/12/2016

Cơ quan thẩm định nhiệm vụ và hồ sơ cắm mốc giới theo quy hoạch xây dựng được duyệt là cơ quan nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Em là sinh viên năm 3 Khoa xây dựng ĐH Bách Khoa TP HCM. Trong quá trình học có một số thắc mắc về pháp lý em mong được các anh chị hỗ trợ. Các anh chị cho em hỏi: Cơ quan thẩm định nhiệm vụ và hồ sơ cắm mốc giới theo quy hoạch xây dựng được duyệt là cơ quan nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, em xin chân thành cám ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành tại Điều 10 Thông tư 10/2016/TT-BXD thì cơ quan thẩm định nhiệm vụ và hồ sơ cắm mốc giới theo quy hoạch xây dựng được duyệt là cơ quan được quy định như sau:

   Cơ quan quản lý quy hoạch xây dựng thuộc Ủy ban nhân dân các cấp thẩm định nhiệm vụ và hồ sơ cắm mốc giới theo quy hoạch đô thị, quy hoạch xây dựng khu chức năng đặc thù, quy hoạch xây dựng nông thôn thuộc thẩm quyền phê duyệt của Ủy ban nhân dân cùng cấp.

   Cơ quan thẩm định nhiệm vụ và hồ sơ cắm mốc giới theo quy hoạch xây dựng được duyệt được quy định tại Thông tư 10/2016/TT-BXD quy định về cắm mốc giới và quản lý mốc giới theo quy hoạch xây dựng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn